Anh văn mầm non (3 đến 6 tuổi)

 

Trung tâm anh ngữ Guru tại TPHCM là nơi đào tạo anh văn mầm non cho trẻ ở giai đoạn từ 3-6 tuổi, đây là giai đoạn vàng trong tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ, đó là thời điểm trẻ có thể tìm hiểu về môi trường xung quanh, làm giàu vốn từ thông qua các trò chơi vận động và các trò đóng vai.

Trung bình, trẻ từ 3-4 tuổi có thể tích lũy được 2000 từ ngoại ngữ khi được tiếp cận thường xuyên. Cách học tốt nhất trong giai đoạn này của trẻ đó là “vừa học vừa chơi” thông qua các trò chơi, bài hát, hành động nhằm giúp các em được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm anh ngữ Guru tại TPHCM với chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho các bé từ 3-6 tuổi có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án, dã ngoại, đóng kịch, thông qua các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác… Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.

Chương trình anh ngữ tại trung tâm anh ngữ Guru được chia làm ba cấp độ Stars, Moons, Suns tương thích với chương trình giáo dục anh văn mầm non Quốc gia. Tổng thời lượng mỗi cấp độ gồm 2 module (module A và B) và khoá Foundation chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học.

Tất cả những gì cha mẹ cần làm là tạo cơ hội để trẻ được học, tiếp nhận và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất ngay từ giai đoạn vàng phát triển của bé tại trung tâm anh ngữ Guru với chương trình đào tạo anh văn mầm non.

 

 Các bé học hát tiếng Anh cùng cô và bạn bè

 Ôn bài sẽ thật thú vị khi kết hợp với trò chơi vận động.

NHAT_VY_SOPHIA_2

Huỳnh Nhật Vy (Sophia – học viên lớp Moons 2): “Con học vui. Đồ chơi nhiều với học nửa chừng được nghỉ giải lao. Cô giáo và cô chú hiền. Con thích đọc truyện, thích nhảy dây. Có các bạn chơi vui, cô bày nhiều trò chơi vui”.

 

 

GIAPHU

 

Chị Nguyễn Trần Anh Tâm (phụ huynh bé Gia Phú – lớp Stars 2): “Bé có môi trường để vừa được học vừa được chơi. Chị thấy bé có sự tiến bộ rõ rệt, biết được nhiều từ hơn và dạn dĩ hơn. Bé luôn nói mẹ cho đi học sớm để có thể vui chơi cùng các bạn và vào lớp gặp cô”.

 

 

10_Hoang_Anh

 

Chị Nguyễn Thị Kim Oanh (phụ huynh bé Nguyễn Hoàng Anh – học viên lớp Moos 1): “Chị thấy giáo viên bản ngữ giúp bé phát âm chuẩn hơn, hay nói ở nhà và có giọng điệu giống giáo viên bản ngữ. Các trợ giảng nhiệt tình, dễ thương”.

 

 

2_Andy_Anh_Kiet

 

Trần Anh Kiệt (Andy – học viên lớp Moons 2): “Con thích học ở Guru vì Guru có Matt và Kevin.  Matt chơi đá banh với con, không có Matt thì Kevin dự bị. Cô dạy rất hay và cho con chơi trò chơi rất vui”.

 

 

8_Ngan_Khanh

 

Chị Trần Vân Anh (phụ huynh bé Trương Ngân Khánh – lớp Stars 1): “Chị rất thích cách thiết kế tại Guru, rất phù hợp, từ phòng học, khu vui chơi, nhà vệ sinh của bé đến khu vực chờ của phụ huynh. Chị đã  tham khảo nhiều nơi học cho bé và cuối cùng quyết định cho bé học ở Guru, giáo viên là người bản ngữ  nên phát âm rất chuẩn. Bé rất thích đi học ở đây vì không phải gò bó ngồi học mà được học thông qua các  trò chơi tại lớp”.

 

 

6_Nghia_Calos_1

 

Lê Thành Nghĩa (Carlos – học viên lớp Moons 1): “Con thấy vui, biết nhiều từ. Con thích cô đang dạy con. Hồi đó, sáng dậy con buồn ngủ lắm mà giờ con bớt rồi. Con thích tới Guru, hì”.

Trả lời


Top