Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi-trung-tam-anh-ngu-guru

Tầm Nhìn

Trung tâm anh ngữ Guru hướng tới xây dựng trở thành một tổ chức giáo dục uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi học viên được cung cấp các chương trình giảng dạy ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế; phương pháp giảng dạy kết hợp trang thiết bị tiên tiến, hiệu quả giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, đồng thời nâng cao khả năng tư duy, phản xạ ngoại ngữ. Guru Centre hướng tới phát triển thành một trung tâm thẩm định và khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị quốc tế; giúp học viên đảm bảo đầu ra thông qua hệ thống bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên thế giới. 

su-menh-trung-tam-anh-ngu-guru

SỨ MỆNH  

Guru Centre trang bị cho học viên những kỹ năng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, trao cho học viên các cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy ngoại ngữ bản xứ cùng các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các giờ học trên lớp và các giờ học ngoại khóa.

Ở Guru Centre, niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Công tác tư vấn, định hướng cùng công tác hỗ trợ học viên trong việc tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến, nổi tiếng trên thế giới là một trong những sứ mệnh mà Guru Centre luôn quan tâm và đầu tư. 

phat-trien-trung-tam-anh-ngu-guru

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI  

Trung tâm Ngoại ngữ Guru Centre luôn luôn bám sát và phát huy các giá trị cốt lõi sau:

1. Tận tâm

Luôn dành cho các em học sinh sự quan tâm cao nhất trong giáo dục tri thức và kỹ năng sống. Không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng đến với các em học sinh luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực, sáng tạo và ý nghĩa.

2. Chất lượng

Đặt uy tín và chất lượng vào mỗi giờ học, trong việc đào tạo học sinh hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua lên hàng đầu. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm đều xác định sự tiến bộ của học trò là sự tiến bộ của chính mình.

3. Chuyên nghiệp

Làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.

4. Trách nhiệm cộng đồng

Có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng nơi có sự hiện diện của Công ty. 

Trả lời


Top