KHÓA HỌC KỸ NĂNG THỰC TẾ D.I.Y ( DO IT YOURSELF )

KHÓA HỌC KỸ NĂNG THỰC TẾ D.I.Y

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy: từ 3 -12 là độ tuổi tốt nhất để hình thành tính cách độc lập ở trẻ. Trẻ có thể hiểu được 10% những gì trẻ nghe; 40% những gì nhìn thấy; 60% những gì trẻ nhắc lại (nói) và khoảng 90% những gì trẻ nói và làm.

Tuy nhiên, theo khảo sát cho thấy tâm lý chung của rất nhiều cha, mẹ hiện nay đó là việc học của con trong giai đoạn này mới là quan trọng nhất. Nhiều cha, mẹ cũng rất mong con có thể tự lập ngay từ nhỏ, nhưng mặt khác lại muốn dành thời gian cho con học nhiều hơn nhất là tiếng anh hoặc sợ con làm sai và thương con nên không để con làm.

Hiểu được nỗi lo lắng của các bậc cha, mẹ và tâm sinh lý của trẻ, Trung tâm Anh ngữ Guru đã xây dựng một khóa học kỹ năng – KHOÁ HỌC D.I.Y – DO IT YOURSELF nhằm cung cấp một số KỸ NĂNG CẦN THIẾT trong cuộc sống hằng ngày để bé tự tin hơn, đồng thời bé vẫn có thể học tiếng anh qua bài giảng với giáo viên nước ngoài.

Với phương pháp học 4 GIÁC QUAN: “mắt thấy, tai nghe, tay sờ, miệng nói” qua các tình huống được xây dựng sinh động, trực quan, sẽ giúp các bé sẽ dễ tiếp thu và áp dụng trong thực tế.

TẠI SAO NÊN CHO BÉ THAM GIA KHÓA HỌC?

– TỰ TIN giao tiếp và THUYẾT TRÌNH bằng tiếng anh

Qua các chủ đề thuyết trình trước đám đông, các bé sẽ được hướng dẫn cách trình bày và đặt câu hỏi như thế nào? Bé sẽ nói tự nhiên và mạnh dạn hơn, cải thiện sự nhút nhát cho trẻ.

– Bé học được cách TỰ LẬP và CHỦ ĐỘNG giải quyết vấn đề.

Các chủ đề trong lớp học sẽ cho trẻ học cách tự lập, dần ý thức được các công việc mình phải làm trong cuộc sống hàng ngày để chăm sóc bản thân và những người xung quanh; được cảnh báo những tình huống có thể xảy ra và cách giải quyết chúng. Lớp học sẽ là nơi các bé làm quen và học cách kết bạn với những người bạn xa lạ.

– Học các KỸ NĂNG qua các mô phỏng tình huống THỰC TẾ HỮU ÍCH

Phương pháp học dựa trên việc xây dựng các tình huống thực tế có thật để trẻ làm quen và trẻ được học các kỹ năng cần thiết để thực hiện và giải quyết các công việc. Do đó, trẻ dễ dàng áp dụng các từ vựng trong sinh hoạt hàng ngày.

– Môi trường vui nhộn cho bé PHÁT TRIỂN thể chất và TƯ DUY

Học tập trong lớp học mở, các bé được thoải mái chạy nhảy, thực hành tình huống với giáo viên nước ngoài, tư duy giải quyết vấn đề và nâng cao phản xạ giao tiếp bằng tiếng anh.

  1. THỜI GIAN: 18h – 19h30 thứ 6, thứ 7 hàng tuần
  2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: trẻ từ 3 – 12 tuổi
  3. HỌC PHÍ:

900.000 VNĐ/ 4 tuần

1.700.000 VNĐ/ 8 tuần

2.400.000 VNĐ/ 12 tuần

toroiDIYmatsau

Trả lời


Top