Guru Summer


GURU SUMMER DISCOVERY 2017

Con bạn đã sẵn sàng trong mùa hè này chưa?

Banner

     Lựa chọn một môi trường học và chơi phù hợp với con sẽ không còn là bài toán khó cho các bậc phụ huynh. Mùa hè sắp đến cũng là khoảng thời gian các bạn học viên được trải nghiệm mình với rất nhiều hoạt động thú vị cùng bạn bè và thầy cô. Để tất cả các em đều có một điểm xuất phát tốt và cơ hội trở thành những đứa trẻ tuyệt vời trong tương lai, ba mẹ hãy để con tham gia các hoạt động thú vị tại Trung tâm Anh ngữ Guru trong mùa hè này nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HÈ “GURU SUMMER DISCOVERY”

     Chương trình hè Anh Ngữ GURU SUMMER DISCOVERY là chương trình tiếng Anh mùa hè học mà chơi, làm theo dự án, và các chuyến dã ngoại thú vị, được giảng dạy và thuyết trình bằng 100% tiếng Anh và hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Chương trình bao gồm 4 modules liên tục trong 8 tuần với mỗi tuần là 1 chủ đề dự án.

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC

 • Tiếp xúc 100% tiếng Anh trong ngày sẽ giúp bé phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tốt, nâng cao khả năng khả năng Đọc – Hiểu,  làm projects và rèn kỹ năng Viết qua các bài báo cáo.
 • Rèn luyện cả thể chất và tư duy sáng tạo qua các hoạt động “ học mà chơi” vui hè.
 • Rèn luyện tính tự lập, kỹ năng sống và giao lưu văn hóa.
 • Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm được đặc biệt chú trọng và nâng cao giúp bé hội nhập thành công trong môi trường quốc tế.
 • Phong phú kiến thức về đời sống, tự nhiên và xã hội và được định hướng giới thiệu về nghề nghiệp.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

gurusummermat1

 • Học bằng 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
 • Phương pháp giảng dạy theo mô hình dự án và kỹ năng thực tế
 • 4 modules (8 tuần) với 8 dự án thực tế cho từng tuần và 1 buổi tống kết cuối khóa.
 • 8 chuyến dã ngoại Fieldtrip đến các địa điểm vui chới và học tập nổi tiếng ( như một ngày làm nông dân, khám phá thế giới xung quanh ta, trải nghiệm thế giới tranh 3D…)

Các buổi sáng bé được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ theo chủ đề từng tuần, qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình, hoạt động ngoài trời, giải quyết tình huống…

Các buổi chiều, các hoạt động rèn luyện bản thân qua các hoạt động thể chất, tư duy, âm nhạc, văn hóa đọc sách và ôn bài. Ngoài ra, bé được đặc biệt chú trọng trau dồi các kỹ năng sống ( như kỹ năng quan sát thực tế, đặt câu hỏi, bảo vệ bản thân, sử dụng các công cụ phục vụ cho học tập…) , khám phá bản thân, ý thức cộng đồng, cư xử và hành vi văn minh.

Mỗi tuần 1 chuyến dã ngoại thực tế Fieltrip thực tế ( như một ngày làm nông dân, khám phá thế giới xung quanh ta, trải nghiệm thế giới tranh 3D,…) mang đến cho bé các trải nghiệm để khám phá thế giới tự nhiên, và đời sống xã hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện khả năng phản xạ hàng ngày.

Cùng với các hoạt động như Cooking Club, Art & Craf Club… không những giúp các bạn có được giây phút thư giãn thoải mái mà còn trang bị những kỹ năng mềm giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp và hòa đồng hơn.

ĐÁNH GIÁ

 • Báo cáo hàng tuần của giáo viên, trợ giảng
 • Đánh giá cuối tuần qua các dự án
 • Đánh giá cuối khóa

NGÀY KHAI GIẢNG : 12/6/2017

THỜI GIAN HỌC: 8h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6.

HỌC PHÍ

CÁC GÓI HỌC PHÍ ( VNĐ)
1 modules (2 tuần) 5.900.000
2 modules (4 tuần) 10.900.000
3 modules (6 tuần) 14.900.000
4 modules (8 tuần) 17.500.000

Học phí đã bao gồm phí ăn trưa, phí di chuyển và vé vào cổng các chuyến Fieldtrip

ƯU ĐÃI

Guru áp dụng chương trình ưu đãi sau cho khóa học hè GURU SUMMER DISCOVERY 2017

– Giảm 15% khi đăng ký trước ngày 20/4/2017

– Giảm 10% khi đăng ký từ 21/4 – 10/5/2017

– Giảm 5% khi đăng ký từ ngày 11/5 – 31/5

QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI CỦA GURU NHÉ!

 gurusummermat2

« 1 của 3 »


Trả lời


Top