Đội ngũ giáo viên

Giới thiệu về đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Guru tại TP.HCM

Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trung tâm anh ngữ Guru đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giáo viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình giáo dục học sinh, giúp các em trở thành những người công dân tài năng, toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trung tâm anh ngữ Guru là những giáo viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm và đại học chuyên ngữ nổi tiếng các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ireland, Đan Mạch… Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở nhiều môi trường khác nhau, từ trường công lập, dân lập đến trung tâm ngoại ngữ, giáo viên anh ngữ của trung tâm anh ngữ Guru luôn có những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Gặp gỡ giáo viên của chúng tôi

doi ngu giao vien 1

Cô giáo: CAMILLA BLOM

Quốc tịch:  Đan Mạch & Anh

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh văn cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Cô rất yêu thích trẻ em.

Tính cách thân thiện, hòa đồng, phương pháp dạy thu hút các bé, được nhiều học viên yêu mến. 

 

 

 

doi ngu giao vien 2

Cô giáo: ELIZABETH JESSICA THOMPSON ( Lily )

Quốc tịch: Ireland

Trình độ: Đại học

Xin chào. Tôi là ELIZABETH JESSICA THOMPSON, tôi làm việc với trẻ em từ 3 đến 5 tuổi vào mẫu giáo. Tôi hiện đang dạy chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em với phương pháp kết hợp những hoạt động sinh động theo chủ đề giúp học viên thực hành giao tiếp tối đa.” Tôi rất yêu trẻ em Việt Nam.

 

doi ngu giao vien 3

Thầy giáo: STEVEN JARED WHITFIELD

Quốc tịch: Mỹ

Xin chào! Tôi tên là STEVEN JARED WHITFIELD, tôi là người đam mê công việc, tôi thích có sự vui nhộn trong lớp học bởi vì đó là cách tốt nhất để học và tôi có thể quan tâm đến tiến bộ của từng học viên; điều mà tôi thích nhất khi dạy học là cảm giác khi tôi tới lớp học, là lúc mà tôi biết tôi đến truyền đạt…

Có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy thiếu nhi, phương pháp giảng dạy thu hút, lôi cuốn học viên.

 

doi ngu giao vien 4

Cô giáo: GENEVIEVE PRIMEAU

Quốc tịch: Mỹ

Xin chào ! Tôi tên là GENEVIEVE PRIMEAU, tôi đến từ Mỹ, sau khi tốt nghiệp trường Đại Học ở Mỹ, tôi lấy một văn bằng sư phạm và đi dạy tiếng Anh ở Canada, Úc, và hiện nay là tại Việt Nam. Tôi rất thích biên soạn những bài học lý thú và bảo đảm cho khóa học được diễn ra tốt đẹp cho học viên của chúng tôi.

 

 

doi ngu giao vien 5

Thầy: STUART JAMES HUNTER

Quốc tịch: Anh

Tôi đến từ một thành phố nhỏ ở miền bắc nước Anh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Liverpool tôi sang Nhật và bắt đầu dạy tiếng Anh, sau đó qua Indonesia giúp lập chi nhánh mới của một trường dạy ngôn ngữ. Tôi rất thích giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh ở tất cả mọi trình độ và chuẩn bị cho họ thi IELTS. Tôi đặc biệt thích phương pháp học qua giao tiếp. 

Trả lời


Top